Anh chàng chia sẻ câu chuyện muốn dân mạng phán xét xử xem trong trường hợp của anh thì mọi người sẽ làm như thế nào.

Mới đây, một thanh niên có nickname D.L đã đăng tải lên mạng xã hội để xin ý kiến về câu chuyện tình cảm của mình. Theo đó D.L cảm thấy xấu hổ về tật ăn vét nồi vét đĩa của bạn gái, dù cô nàng là con nhà giàu, lại sống trên thành phố.

Yêu gái thành phố, nhà giàu, chàng "chạn vương" tỉnh lẻ phân vân muốn chia tay vì tật ăn uống "khó đỡ" của bạn gái!

>> Các cặp đôi đồng loạt "than trời" sắp toang vì nghỉ dịch quá lâu hết chuyện để nói, còn hội FA thì hả hê mừng thầm!

Nguyên văn bài chia sẻ của chàng trai: "Bạn gái mình nhà ở thành phố, mình là trai tỉnh lẻ, ai cũng bảo mình 'sa vào chạn' nên cưới nhanh nhưng mình nói thật là mình đang cân nhắc lại...

Cô ấy rất được bố mẹ chiều, nhà có điều kiện nên khá lười mặc dù biết làm tất cả mọi thứ. Đặc biệt là nết ăn thì không ai tả được. Nhà người yêu mình ăn uống kiểu giúp việc cứ sắp hết ra mâm rồi ai ăn thì lấy vào 1 bát mang lên phòng ăn riêng, rất ít khi ngồi chung 1 mâm.

Trước đây khi đi ăn với nhau thì mình cũng phần nào biết người yêu ăn uống ra sao rồi, em ấy ăn từ tốn nhưng sẽ vét bằng sạch, không để chừa lại tí gì.

Cho nên tuần trước khi chưa có lệnh giãn cách toàn xã hội thì nhóm bạn mình có tổ chức 1 bữa ăn chung tại nhà, mình đã dặn người yêu là đừng có ngồi đến cuối bữa vét hết nhưng cô ấy chả nhớ gì hết.

Trong nhóm có cả người yêu của mấy thằng bạn mình nữa, đứa nào ăn uống cũng từ tốn nhẹ nhàng ỏn ẻn, người yêu mình thì không ngơi cái mồm lúc nào. Đã thế thấy mâm nhóm bạn mình bên cạnh mọi người buông đũa cả rồi còn vui vẻ bảo bên ấy không ăn mực chiên à để em.

Một đứa con gái mới bóng gió bảo: "Nhiều khi gái thành phố mấy cái tính nết còn không bằng gái nông thôn ấy", người yêu mình còn hồn nhiên bảo: "Chị nói đúng đấy"

Mình ngượng không để đâu hết ngượng, đã dặn đi dặn lại trước khi đi rồi mà đâu vẫn hoàn đấy. Mình có nên bỏ người yêu không?".

Yêu gái thành phố, nhà giàu, chàng "chạn vương" tỉnh lẻ phân vân muốn chia tay vì tật ăn uống "khó đỡ" của bạn gái!

Ảnh minh họa

Bài viết của anh khiến dân mạng chia làm 2 luồng dư luận. Một mặt thì cho rằng một cô gái có thói xấu như vậy quả là khó chấp nhận. Các cụ xưa có câu: "Ăn trông nồi ngồi trông hướng", đặc biệt cô là con nhà giàu gia giáo thì càng phải thùy mị nhẹ nhàng trong cách ứng xử, ăn uống. Ở đây thì cô nàng ăn bất chấp lời bạn trai đã dặn dò.

Tuy nhiên phần đông ý kiến thì cho rằng chàng trai đã quá khắt khe với bạn gái. Bởi việc tiếc đồ ăn không phải là thói quen xấu. Có chăng thì anh chỉ nên bảo ban cô cách ăn cho từ tốn đừng quá xô bồ làm mất hình tượng con gái trong mắt người khác.

Hiện bài đăng của anh chàng vẫn nhận về nhiều ý kiến bình luận của mọi người. Mong rằng qua các lời nhận xét của dân mạng, anh này sẽ có cách hành xử đúng nhất!

Xuân Vũ

WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN