Khi yêu xa, các nàng luôn than vãn rất nhiều về những khó khăn, thiệt thòi… Nhưng các nàng có biết đâu, yêu gần cũng có những “nỗi niềm khó nói” riêng, đặc biệt là dịp Tết này!

Quà Tết – bạn cần chuẩn bị thật chu đáo

Đối với những nàng yêu xa, việc này có thể được bỏ qua, hoặc nếu có thì cũng không cần quá mức chỉn chu. Nhưng còn những nàng yêu gần thì sao, đây là “thủ tục”cần có và gần như bắt buộc với các nàng. Đơn giản, cách nhà chàng chẳng là bao, việc đến thăm nhà chàng là điều đương nhiên. Mà đến thăm thì bạn nên có quà thể hiện sự chu đáo và lịch sự, nhất là dịp tết này nữa.

“Yêu gần” ngày Tết – đâu phải chuyện đơn giản

Thậm chí, đối với những cặp đôi yêu nhau lâu năm, thì ngoài những món quà tết thông thường là một giỏ quà, các nàng ấy còn chuẩn bị những món quà phù hợp với những thành viên trong gia đình chàng như: bố, mẹ chàng… 

Tiền lì xì – bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi

Đến nhà chàng, bạn có thể sẽ gặp những người cao tuổi như ông, bà chàng hoặc cũng có thể là những đứa cháu nội, ngoại… nhiều vô số kể. Lúc này, bạn không thể “bơ” được. Vậy nên, hãy chuẩn bị đầy đủ bao lì xì khi đến nhà chàng. Bạn cần chuẩn bị kĩ tinh thần về việc này nhé! Bạn không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho việc lì xì, nhưng nên có dù ít dù nhiều. Số tiền lì xì có thể không lớn, nhưng nó sẽ mang đến niềm vui và may mắn cho bạn cũng như người nhận đấy.

Không được thỏa sức vui chơi với bạn bè

Dù rằng các chàng ấy không kiểm soát, khó chịu với việc các nàng tụ tập đi chơi với hội bạn nhưng rõ ràng các nàng vẫn không thể thỏa sức đi chơi cùng những đứa bạn thân rất lâu không gặp. Mấy ngày tết, nào họp lớp cấp 1,2,3… hàng tá những cuộc gặp gỡ, liệu bạn có còn thời gian cho chàng?

“Yêu gần” ngày Tết – đâu phải chuyện đơn giản

Đôi khi, việc các nàng mải chơi và quên chàng có thể khiến tình cảm của cả hai trong dịp tết này gặp chút sóng gió đấy. Một gợi ý nhỏ cho các nàng đó là, nếu có thể hãy đi cùng chàng đến những buổi tụ tập bạn bè của bạn. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy rất vui vì nó cho thấy mối quan hệ của hai người là nghiêm túc và bạn coi trọng chàng.

Rất dễ bị “mất hình tượng”

Khác với những cô nàng yêu xa, lâu lâu mới đến nhà chàng một lần, thời gian tiếp xúc với gia đình chàng cũng không quá nhiều thì những cô nàng yêu gần lại ngược lại hoàn toàn. Mật độ xuất hiện tại nhà chàng sẽ thường xuyên hơn, đặc biệt là dịp tết này. 

Đến nhà chàng chơi, ăn cơm… tất nhiên bạn phải thể hiện sự đảm đang, tài nữ công gia chánh của mình với bố mẹ chồng tương lai. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều nàng bị mất điểm. Bởi có nhiều nàng, ngoại hình, tính cách… đều ổn nhưng lại không thạo việc nhà và nấu nướng cũng khiến hình tượng không còn được long lanh trong mắt các bậc phu huynh.

hangcham

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN