Yêu một người đã bất cần với tình yêu, là bạn phải chịu những xước xát, những chỉ trích, nhận lấy mọi lời tổn thương, những cử chỉ dửng dưng vô cảm để tự hứa với lòng mình nhất định phải khiến người đó hồi tâm chuyển ý. Chỉ muốn chúc cho những chàng trai, những cô gái đang gồng mình để theo đuổi một người từng tan vỡ vì tình cảm, rằng hãy mạnh mẽ và an yên..

Đừng lấy làm xui xẻo khi yêu một người tổn thương trong tình yêu

Yêu một người đã từng có những vết đau cả thể xác lẫn tâm hồn. Yêu một người đã từng moi hết tim gan cho cuộc tình cũ, rốt cuộc là nỗi khổ tâm nhường nào?

Bạn thay vì dành tất cả những đẹp đẽ của tình yêu mà ân cần chăm sóc người ta. Lại phải dành tất cả bao dung và dịu dàng để vỗ về quá khứ chưa hề ngủ yên đó. Bạn có thể lúc trước thấy người đó vui cười, chỉ thoáng thời gian sau lại lặng thinh suy nghĩ.

Những người đã từng ôm vết thương trong lồng ngực, dường như cẩn trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào, họ sợ yêu, sợ những vồn vã. Họ cảm tưởng như niềm tin đã mất đi không thể nào bù đắp được. Họ ngại ngần đón nhận những điều mới, với họ những ân cần như thứ mật ngọt khiến trái tim của họ dễ dàng ngã quỵ. Họ chọn cho mình cách sống buông thả, coi tình yêu là trò chơi ấu trĩ. Hoặc khi họ từ chối mọi cơ hội tán tỉnh, họ cự tuyệt đến phũ phàng những người có ý định lại gần.

Thay vì những câu tán tỉnh sáo rỗng, thay vì những quan tâm nửa vời, bạn có lẽ cần dành nhiều để tâm nơi họ.

Yêu một người đã từng tổn thương trong tình yêu

Cơ hội được yêu không dành cho người thiếu kiên nhẫn

Khi bạn yêu một cô gái đã từng đau khổ vì tình, bạn sẽ đôi khi bất lực nhận ra tất cả sự cố gắng của mình vẫn không thể che lấp đi nỗi buồn đã vương lại trong lòng người đó. Bạn sẽ căm giận chính mình đã không bước đến cuộc đời người ấy sớm hơn, mang cho cô ấy tất cả những yêu thương, vì cô ấy mà chấp nhận mọi thiệt thòi. Bạn ngàn lần mong muốn quãng thời gian bạn không thể ở cạnh, cô ấy có thể sống tốt hơn, trái tim có thể lành lặn.

Điều nghịch lý trong tình yêu, chính là thời điểm khi bạn gặp cô ấy, cô ấy đã không còn trái tim nguyên khôi và khờ dại. Trái tim đó đã bị một kẻ khác bóp nghẹt mất rồi. Vậy nhưng dù cho giấc mơ không thể đánh thuế, bạn không thể giữ tấm vé quay lại quá khứ, gặp gỡ người đó sớm hơn một bước, yêu thương cô ấy nhiều hơn một bậc.

Bạn có bao giờ thấy con tim mình trống rỗng? Bạn vô định và băn khoăn về tình cảm của mình. Đã bao giờ bạn mệt mỏi muốn buông xuôi, nhưng con tim vẫn ngang bướng muốn theo đuổi đến cùng?

Yêu một người đã từng tổn thương, là tự bạn nhận phần thiệt thòi

Yêu một người đã bất cần với tình yêu, là bạn phải chịu những xước xát, những chỉ trích, nhận lấy mọi lời tổn thương, những cử chỉ dửng dưng vô cảm để tự hứa với lòng mình nhất định phải khiến người đó hồi tâm chuyển ý.

Chỉ muốn chúc cho những chàng trai, những cô gái đang gồng mình để theo đuổi một người từng tan vỡ vì tình cảm, rằng hãy mạnh mẽ và an yên.

Hãy giữ những dịu dàng đến cùng tận, vì người ta có là vô cảm và lạnh lẽo đến đâu, cũng là con người, biết sống, biết nghĩ, có thương và còn đau.

Hãy yêu đến hơi thở cuối cùng, để nhận ra thẳm sâu trong trái tim đã đóng băng bấy lâu, là những suy nghĩ giằng co giữa nên yêu hay không nên yêu.

Chân tâm ắt gặp chân tình, tôi không tin rằng đến cuối cùng chân thành cố gắng của bạn không thể cảm hóa trái tim chằng sẹo của đối phương.

Hãy từ tốn, hãy yên ả như chỗ trú chân trầm bình, để bất cứ khi nào họ cần, bạn cũng vững chãi ở bên. Không cần tình yêu náo nhiệt, không cần đường mật hoa mỹ, họ đã đi qua tất thảy biến động của một một mối quan hệ để hiểu rõ sự tàn khốc của ái tình.

Yêu một người đã từng tổn thương trong tình yêu

Bạn biết không, dù cho kết quả mối quan hệ của bạn và đối phương có là tình yêu hay không? Một khi bạn thành thật trong cảm xúc, dù cho họ có là kẻ ngốc đến mấy, họ cũng sẽ hiểu được tấm chân tình từ bạn.

Tiểu Đại Dương – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN