Nếu cuộc sống của bạn quá nhàm chán và bình thường, hãy đến xem và tìm hiểu cuộc hành trình 'sống còn' của Tiêu Chiến.

Có thể bạn sẽ thở dài xúc động: cuộc sống tầm thường hay tầm thường quá đỗi bình thường, lúc nào cũng nghĩ đến cuộc đời này chỉ thế này, một chút tồi tàn, một chút không muốn. Giữ công việc, chăm bẵm con cái, trông nom nhà cửa, cuộc đời dường như đã đi vào guồng quay của quán tính, lạc lõng trước khi kết thúc cuộc đời, không có hoài bão. Ngoài việc bận rộn, nghe nhạc, xem phim truyền hình và làm điều gì đó mà tôi yêu thích, tôi đã lãng phí một ngày và nhiệt huyết của mình cho cuộc sống.

Thực ra tôi cũng có chút gợi ý và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. Nếu bạn nghĩ cuộc đời là "nước sôi lửa bỏng" thì hãy đến với Tiêu Chiến để xem thử. Ít ra bạn cũng cảm kích được một anh chàng đẹp trai thật thà có thể trải qua sóng gió không thể tưởng tượng nổi. Anh sẽ điền vào những thiếu sót về kinh nghiệm sống của bản thân bạn. Đúng vậy, nhiều người trong chúng ta đều có những thiếu sót trong kinh nghiệm sống.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Vậy Tiêu Chiến là ai? Anh là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hiện đã tạo dựng được thành tựu trong giới nghệ thuật và cũng có danh tiếng đáng ngưỡng mộ. Ngôi sao 29 tuổi tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Tru tiên, doanh thu phòng vé không tệ, đầu tư mấy chục triệu thu về 400 triệu nhân dân tệ, và trở thành quán quân của mùa Trung thu năm 2019.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng thể hiện ca khúcSpotlightnằm trong đĩa đơn Made to Love.Với sức ảnh hưởng lớn, anh trở thành ngôi sao Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử đứng ở hạng 7 trong top 10Bảng xếp hạng đĩa đơn bán chạy nhất toàn cầu năm 2020.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Tên tuổi của Tiêu Chiến được biết đến rộng rãi hơn với phim cổ trang Trần tình lệnh. Về sau, anh cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình với vai trò nam chính và được chờ đợi phát sóng như Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Vương bài bộ đội. Trong khi, drama Đấu la đại lục ra mắt trước đó cũng nhận được thành tích tốt.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Ở nhiều bảng xếp hạng ngôi sao, danh tiếng thương hiệu, độ nổi tiếng khác nhau, Tiêu Chiến luôn giành được vị trí cao và thậm chí đứng đầu nhiều tuần liên tiếp.Trước đó, Tiêu Chiến lập kỷ lục về thành tích cá nhân, thu hút lượng fan lớn nhưng cũng nhanh chóng gặp phải sóng gió và vô tình bị đá xuống vực sâu. Hẳn là rất kịch tính phải không?

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Và màn kịch gay cấn này vẫn còn dang dở, chưa biết khi nào hạ màn. Vì vậy “yêu” Tiêu Chiến tương đương với việc từ nay dấn thân vào một cuộc hành trình khắc cốt ghi tâm, không biết ngày mai sẽ có “vận đen” nào chờ đợi bạn, khiến bạn khóc vì tức giận và run lên vì đau đớn và thở dài vì sự bất lực của mình trước một nhóm "thủ phạm" trong thế giới ngầm trên mạng.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Cũng giống như vụ kiện bảo vệ quyền lợi của Tiêu Chiến. Tôi tin rằng những ai đã trải qua toàn bộ sự việc ngày hôm đó sẽ vô cùng kinh ngạc, hóa ra thế giới ngầm trên mạng lại tung tin đồn tràn lan một cách vô đạo đức như vậy vì những mục đích riêng và vụ lợi cho bản thân.

Yêu Tiêu Chiến: Trải nghiệm một cuộc sống ly kỳ!

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN