Dispatch lại tiếp tục "bóc phốt" nghệ sĩ nhà YG, và lần này người ở trong tầm ngắm chính là B.I (iKON).

Sáng nay (12/6), Dispatch lại tiếp tục khiến cả làng giải trí xứ Hàn chấn động khi tung ra bằng chứng tố nam idol B.I của nhóm nhạc iKON nhà YG sử dụng cần sa và cả ma túy tổng hợp nguy hiểm LSD từ tháng 8/2016. LSD (Lysergic acid diethylamide) là dạng ma túy tổng hợp được gọi là "bùa lưỡi", gây ảo giác cao và có thể khiến con nghiện bị tâm thần phân liệt suốt đời. 

Theo Dispatch, B.I đã chat với một người phụ nữ bị tình nghi cung cấp ma tuý (gọi tắt là A). A sau đó đã bị bắt giữ và thu hồi điện thoại vì tội bán ma tuý. Đáng nói, dù có rất nhiều bằng chứng xoay quanh vụ mua bán ma tuý này song cảnh sát lại không hề triệu tập B.I để điều tra dù vụ việc đã xảy ra 3 năm trước.

 

Cụ thể vào tháng 4/2016, B.I đã chat với A để trao đổi về việc mua bán ma tuý. Vào tháng 8 cùng năm, A bị bắt giữ khẩn cấp ngay tại nhà riêng ở Seoul vì tội buôn bán ma tuý. Cảnh sát thu hồi điện thoại của A để điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, A đã thừa nhận phân phối 10 miếng ma tuý LSD cho B.I bên ngoài ký túc xá của iKON.

Dispatch còn tiết lộ rằng, một người cung cấp ma tuý khác (gọi tắt là C) cùng làm việc với A. C đã giao cho cảnh sát danh sách đầy đủ tất cả các khách hàng, bao gồm ở B.I dưới tên thật là Kim Han Bin. Tuy nhiên sau 3 phiên thẩm vấn, cảnh sát lại khẳng định rằng A đã thu lại lời khai trước, khẳng định không hề hay biết về việc B.I mua thuốc.

 

B.I trao đổi với A về việc mua bán ma tuý

YG chưa hết phốt: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy bùa lưỡi, nhận hàng ngay trước ký túc xá - Ảnh 3.

Trong biên bản, A khai nhận rằng B.I có liên quan nhưng sau đó lại rút lại lời khai

YG chưa hết phốt: Dispatch tung bằng chứng tố B.I (iKON) dùng ma túy bùa lưỡi, nhận hàng ngay trước ký túc xá - Ảnh 4.

A tham gia 2 phiên thẩm vấn vào ngày 22/8/2016. Sau khi bị kết tội không giam giữ, A đã được thả sau 1 tuần. Sau đó, A tiếp tục thẩm vấn vào ngày 30/8/2016. Trong khoảng thời gian giữa 3 phiên thẩm vấn, Dispatch cho rằng YG đã liên lạc với A để giàn xếp và thậm chí còn thuê cho A một luật sư đại diện để cô này thu hồi lại lời khai trước về B.I.

Phiên thẩm vấn thứ 3 diễn ra sau đó và cảnh sát kết luận lại vụ án mà không hề triệu tập B.I.

Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hoang mang vì YG Entertainment liên tục dính phải bê bối từ tình dục cho đến ma tuý, gian lận tài chính.

Nguồn: Dispatch

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN