Thông tin 2NE1 tan rã đã rất nhiều rộ lên và hôm nay cuối YG cũng đã lên tiếng xác nhận.

Mới đây, phía YG đã xác nhận với các đơn vị truyền thông Hàn Quốc việc nhóm nhạc 2NE1 tan rã. Thông tin nhóm nhạc đình đám này 'tan đàn xẻ nghé' vốn đã được lan truyền trong cộng đồng fan Kpop từ lâu, nhất là khi cách đây ít ngày, FC chính thức của 2NE1 tuyên bố đóng cửa, nhưng đến nay YG mới đưa ra tuyên bố chính xác.

YG tuyên bố 2NE1 tan rã, 'đối thủ' mạnh nhất của SNSD đã không còn

2NE1 được thành lập năm 2009 với 4 thành viên: Park Bom, Sandara, CL và Minzy. Gặt hái thành công ngay ca khúc đầu tay là Fire, 2NE1 nhanh chóng trở thành nhóm nữ hàng đầu Kpop. Thậm chí, 2NE1 còn được xem là đối thủ nặng ký nhất của 'nhóm nhạc quốc dân' SNSD.

Thế nhưng kể từ khi scandal sử dụng thuốc cấm của Park Bom nổ ra vào 2014, 2NE1 phải tạm ngưng hoạt động. Kể từ đó đến nay, 2NE1 không có bất cứ thêm ca khúc hay lần quảng bá nào. Park Bom, Sandara gần như vắng bóng, chỉ CL được thúc đẩy hoạt động cá nhân tại Mỹ. Đặc biệt sau sự ra đi của em út Minzy vào hồi tháng 5, tương lai của 2NE1 càng trở nên mờ mịt.

Ngoài thông báo về việc 2NE1 tan rã, YG hiện chưa đưa ra bất cứ thông tin nào khác về tương lai của 3 thành viên: Sandara, Park Bom, CL.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN